ReadyPlanet.com
Breakout S  
รหัส : Breakout S
ยี่ห้อ : Breakout S
รุ่น : Breakout S
ราคาปกติ :  65,900.00      
ราคาพิเศษ :  61,900.00
รายละเอียดย่อ :
Zongshen Ryuka Break Out 150 มอเตอร์ไซค์ขนาดเล็ก โดดเด่นด้วยดีไซน์ถอดแบบจากรถสไตล์อิตาลี่ โช้คหัวกลับสีทอง ไฟหน้าพร้อมDay Light LED ไฟท้ายและไฟเลี้ยว LED มาตรวัด LCD โครงสร้างตัวถังแบบเหล็กถักแท้ เครื่องยนต์ 150 ซีซี 10.6 แรงม้า แรงบิด 11.5 นิวตันเมตร 5 เกียร์ ระบายความร้อนด้วยอากาศ ปลายท่อแบบ 3 แถวเรียงสะดุดตา ดิสก์เบรกหน้าและหลัง
รายละเอียดทั้งหมด :


 

RYUKA BREAK OUT-s 

 

หมายเหตุ รายละเอียดเป็นไปตามเงื่อนไขบริษัทฯ ,บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ ในการยกเลิกและหรือเปลี่ยนแปลงโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

 

 

ริวก้า เบรคเอ้าท์ 150 เอส นั้นมาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบ 1 ลูกสูบ 4 จังหวะ ขนาด 150 ซีซี. ระบายความร้อนด้วยอากาศ เครื่องยนต์เป็นแบบคาบูเรเตอร์  ระบบจุดสตาร์ทแบบไฟฟ้า  มิติรถอยู่ที่  850 x 1,760 x 1,010 มิลลิเมตร  โดยความสูงจากพื้นถึงเบาะอยู่ที่ 800 มิลลิเมตร ถือว่าไม่สูงมากนัก  ระบบคลัชท์เป็นแบบเปียก 5 แผ่นซ้อนกัน  เกียร์แบบสปอร์ต 5 สปีดด้วยกัน

ช่วงล่างด้านหน้าเป็นแบบ โช้คเทเลสโคปิคหัวกลับ Upside Down โช้คหลังเป็นแบบโช้คแก๊สเดี่ยว สามารถปรับระดับได้ ระบบเบรกทั้งล้อหน้าและหลังเป็นดิสเบรก โดยด้านหน้าจะมีปั้มเบรกแบบลูกสูบคู่  ในขณะที่ปั้มเบรกหลังนั้นเป็นแบบลูกสูบเดี่ยว ขนาดยางหน้าอยู่ที่ 120/70 และยางหลัง 130/70 มาพร้อมกับล้อแม็กขนาด 14 นิ้ว  น้ำหนักของตัวรถอยู่ที่120 กิโลกรัม  ถังน้ำมันบรรจุเชื้อเพลิงได้ 14 ลิตร ซึ่งถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานจริงเอามากๆ เมื่อเทียบกับขนาด cc ของตัวรถ

หลังจากที่ทราบข้อมูลตัวรถกันไปแล้ว ทางทีมงานก็จะได้ลองขับขี่ทั้งทางที่มีการจราจรติดขัดและทางที่สามารถขับขี่โดยใช้ความเร็วได้เต็มที่ มาดูกันว่าเจ้าริวก้า เบรคเอ้าท์ 150 เอส คันนี้จะเป็นอย่างไรบ้างสำหรับการขับขี่จริงๆ ไปชมกัน เจ้าริวก้า เบรคเอ้าท์ 150 เอส คันนี้มีจุดศูนย์ถ่วงอยู่ตรงกลางของรถ  ทำให้ขับขี่ในทางแคบหรืออุปสรรค์บนท้องถนน ก็สามารถขับขี่ผ่านไปได้อย่างสบาย  ด้วยแฮนด์บาร์ที่ค่อนข้างกว้างและการวางองศาของแฮนด์ ก็ทำให้ผู้ขับขี่เองไม่รู้สึกเมื่อยเมื่อขับไปนานๆ แถมอัตราเร่งยังทำได้ในระดับดี โดยความเร็วท๊อปสปีดที่ทีมงานทำได้อยูที่ประมาณ 110 กว่ากิโลเมตรต่อชั่วโมง ก็ถือว่าทำได้ดีในระดับนึง โดยอาจจะทำความเร็วได้มากกว่านี้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยแวดล้อมด้วย และในช่วงความเร็วนี้ ตัวรถก็มีอาการสั่นอยู่บ้างเล็กน้อย แต่ก็อยู่ในระดับที่รับได้ อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงทำได้ดีในระดับของรถคาร์บูเรเตอร์

 

 


จำนวน