ReadyPlanet.com
KPT200icon  
รหัส : KPT200
ยี่ห้อ : KPT200
รุ่น : KPT200
ราคาพิเศษ :  75,900.00
ไฟล์เอกสาร : Content-21.jpg
รายละเอียดย่อ :
มาดูตัวจริงกันแบบเต็มๆกับ LIFAN KPT200 รถทัวร์ริ่งพิกัด 200 ซีซี หัวฉีด ระบายความร้อนด้วยน้ำ
รายละเอียดทั้งหมด :

 ติดต่อเรา-สถานที่จำหน่าย-แผนที่ 

เอกสารในการซื้อรถ | Line iD: P-bike.net  iD : @P-bike.net

facebook | 02-948-5569-70 ฝ่ายขาย ต่อ 601 |  08-555-64-888 (8.30-17.30น)   

เงินสด

 พิเศษเพียง 75,900บาท

ไม่ต้องค้ำประกัน 

ติดประวัติ ติดแบล็คลิส

 ก็ออกรถได้ อาชีพอิสระ พ่อค้า แม่ค้า ต่างจังหวัดก็ออกรถได้

 

 

 

 LIFAN KPT200 เป็นรถทัวร์ริ่งในพิกัด 200 ซีซี ที่น่าจะตอบโจทย์คนที่ไม่ต้องการรถขนาดใหญ่และงบประมาณที่ไม่สูง และเมื่อดูจากฟีเจอร์ที่ให้มาก็เรียกได้ว่าน่าสนใจเอามากๆ

สำหรับรถ LIFAN KPT200 นั้นเป็นรถขนาด 198 ซีซี 4 จังหวะ SOHC สูบเดี่ยว ระบายความร้อนด้วยน้ำ จ่ายน้ำมันด้วยหัวฉีด โดยให้แรงม้าที่ 17hp/8000 RPM ส่วนแรงบิด 12.5ft/6500 RPM สตาร์ทไฟฟ้า 6 เกียร์ ซึ่งจะว่าไปในตลาดบ้านเรารถแนวนี้ในพิกัด 200 ซีซี ยังถือว่าไม่ได้มีคู่แข่ง และขนาดยังถือว่าพอเหมาะกับคนไทยเป็นอย่างมาก

โดยการออกแบบนั้นค่อนข้างดูลงตัว ส่วนตัวของแอดมินมองว่าดูดีกว่ารถจีนหลายๆรุ่นมากๆ ไฟหน้าเป็นแบบ LED เรือนไมล์จะมีรูปแบบคล้ายๆกับเรือนไมล์ทางฝั่งฮอนด้า ซึ่งคงคุ้นหน้าคุ้นตาเรือนไมล์แบบนี้กันพอสมควร โช้คหน้าเป็นอัพไซด์ดางน์ ส่วนด้านหลังเป็นโช้คเดี่ยว Mono-Shock มีการติดตั้งแคชบาร์มาให้ซึ่งดูแล้วค่อนข้างแข็งแรงและน่าจะใช้งานได้จริง มีที่ชาร์จ USB มาให้ส่วนนี้มีประโยชน์สำหรับการเดินทางจริงๆเพราะสามารถเสียบมือถือหรือ GPS ได้

การออกแบบหลายจุดถือว่ามีความปราณีตค่อนข้างดี ไม่ว่าจะเป็นแฟริ่ง พักเท้า และอุปกรณ์ส่วนควบต่างๆ จนทำให้ลืมภาพรถจีนในรุ่นก่อนๆไปได้เลย เบาะสองตอน ยางแนวกึ่งลุยใส่มาให้พร้อมเดินทางทั้งทางเรียบและทางฝุ่นบ่งบอกตัวตนของรถได้อย่างชัดเจน โดยส่วนตัวแล้วแอดมินถือว่าให้ผ่านสำหรับการออกแบบ ที่เหลือก็แค่รอการทดสอบแล้วจะมาเล่าให้ฟังครับ

สำหรับการทดสอบคร่าวๆโดยทีมงาน Pantip ระบุว่า “ผลการทดลองขี่แบบคร่าวๆ ให้ผลที่เกินคาด การควบคุมทำได้ง่ายมาก ไม่ได้ถึงกับรู้สึกว่ารถเบามาก แต่รู้สึกได้ถึงความมั่นคงในการทรงตัว จนต้องอุทานในใจว่า“เฮ้ย!! นี่มันรถจีนแท้ๆจริงๆเหรอครับ” ช่วงล่างรับแรงสั่นสะเทือนได้ดีงาม เหมาะกับการขับขี่ในเมืองหลวงที่พื้นถนนแสนจะเรียบสบาย เป็นรถที่ใช้งานได้ทุกวันในเมืองแล้วไม่เหนื่อยกับการขับขี่แน่นอน ทั้งระบบกันสะเทือนและยางจิกโค้งได้กรี๊บในพื้นถนนแบบแห้ง(ยังไม่เจอถนนเปียกหรือฝนให้ลอง) ฟิลลิ่งเครื่องยนต์ทั้งลองชิลๆและกระชากคันเร่ง ระบบหัวฉีดจ่ายน้ำมันได้ลื่นไหลไม่มีสะดุด อัตราเร่งต้น-กลาง มาแน่นๆใกล้เคียงรถ150ccหัวฉีดของญี่ปุ่นมากขึ้นกว่าเครื่องหัวฉีดในพิกัดเดียวกันจากจีนทุกรุ่นที่เคยผ่านมือมา” 

ต้องขอขอบคุณทีมงาน Pantip ที่มาเล่าให้ฟังถึงฟิลลิ่งคร่าวๆนะครับ สำหรับแอดมินเองก็รอได้รถมาทดสอบแล้วจะมาเล่าให้ฟังนะครับว่าเป็นเช่นไร เพราะทาง LIFAN แจ้งมาแล้วว่าจะจัดส่งมาให้ทดสอบ จะได้ใจไปมากน้อยแค่ไหนไว้รอติดตามครับ สำหรับการวางขายคงจะเป็นช่วงหลังงานมอเตอร์เอ๊กซ์โปปลายปีนี้ครับ


จำนวน